Là Mứt nhưng không phải mứt

Đăng bởi Nguyễn Dương vào lúc 2018-03-17

Cũng đã hơn 4 năm kể từ cái này tôi quyết định thành lập CSSX Tư Bông và đặt cho cái tên sản phẩm mứt chuối cuộn bánh phồng là “Mứt chuối phồng”.

Việc đặt tên cũng thể hiện sự cố chấp của bản thân khi vẫn muốn giữ chữ “Mứt” như nguồn gốc của sản phẩm, mặc dù, sản phẩm thực chất là một viên bánh không hơn không kém.

Vì sự cố chấp này mà khi giới thiệu hàng hóa đến với khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Là Mứt nhưng không phải mứt. 

Bao nhiêu năm trôi qua là bấy nhiêu năm tôi khóc cười cùng với em nó, Mứt chuối phồng. Đó là sản phẩm và tâm huyết từ bàn tay và khối óc không chỉ của riêng tôi mà của cả gia đình tôi, không chỉ gia đình tôi mà cả tập thể chị em công nhân là chòm xóm. Chẳng những vậy, sản phẩm của chúng tôi là niềm tự hào, là đứa con của quê hương được mọi người bao bọc.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều làm thủ công từ khâu đầu tiên đến cuối cùng.

Trong đó ép chuối là một trong những công đoạn chẳng kém vất vả của các chị để tạo đầu vào chất lượng cho từng miếng bánh mang đến tay khách hàng.

Rồi đến việc nướng từng cái bánh phồng giòn đều trên ngọn lửa đỏ….

Mỗi một sản phẩm Thuần Việt của chúng tôi tạo ra, không chỉ đơn giản là một miếng bánh, nó là tình thương yêu của chúng tôi dành cho đất mẹ, là món quà cho ai còn trân quý hồn quê!

Nhà Tư Bông gồm 9 thành viên trong đó có 7 người con. Với sự khích lệ của đông đảo bạn bè gần xa, Tết năm Quý Tỵ 2013 nhà Tư Bông đã tiến hành thương mại hoá món mứt chuối làm thủ công bởi Bà Tư Bông cùng các con. 

Các con đều xuất thân từ trường Đại Học Cần Thơ nhưng về nhà với vai trò là công nhân sản xuất chính, bà Tư Bông tự hào món mứt của bà là có một không hai!

Nếu đã từng thử món này của nhà sản xuất khác thì từ "đặc biệt" là dành cho món Mứt chuối Tư Bông! 

CSSX Tư Bông

Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""